ความเชื่อ

รู้จัก มุกเมโล อัญมณีราคาแพงที่มาจากใต้ท้องทะเลลึก

จะรู้ได้อย่างไรว่า มุกเมโล อันไหนของจริงอันไหนของปลอม เรามีวิธีการดูเบื้องต้นว่าของจริงนั้นเป็นอย่างไรมาให้แล้ว

เปิดแมป! ประเทศที่มีกฎหมาย จดทะเบียนสมรสเพศเดียวกัน

ถึงแม้จะเห็นได้ว่า กฎหมาย จดทะเบียนสมรสเพศเดียวกัน ในประเทศไทย จะยังคงไม่ได้เท่าเทียมเช่นเดียวกับในต่างประเทศ ซึ่ง “พ.ร.บ.คู่ชีวิต” นั้นยังแตกต่างกับ…

ปรับฮวงจุ้ย “เซ้งร้าน” อย่างไรไม่ให้เจ๊ง สร้างยอดขายปังๆ

การ “เซ้งร้าน” เหมาะกับคนทำธุรกิจแต่ไม่อยากเริ่มต้นจากศูนย์ แต่จะมีเทคนิคการเซ้งร้านอย่างไรไม่ให้สูญเงินเปล่าในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ มาดูกัน

คนรักรถต้องรู้ก่อนสร้างโรงรถ หลัก 5 ข้อ ฮวงจุ้ยที่จอดรถ

หลักของ ฮวงจุ้ยที่จอดรถ ที่จะช่วยเสริมดวงชะตาให้กับเจ้าของรถและบ้าน จะทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านมีแต่ความเป็นสิริมงคล 5 หลักฮวงจุ้ยมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

ทำนายฝัน ฝันว่าชกต่อย 7 แบบ มีสิทธิ์ได้ลาภก้อนโต!

ทำนายฝัน ฝันว่าชกต่อย โดยภาพรวม จะเสียเงิน หรือได้รับโชค ก็ขึ้นอยู่กับที่ตัวเรา! ถ้าในฝันเรามีเรื่องชกต่อย แล้วเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ ก็แปลว่าเราอาจจะพบ…

10 วิธีส่งบุญให้ตัวเอง สร้างวาสนาบารมี แบบง่ายๆ อานิสงส์แรง

จะดีกว่าไหม หากเราตั้งใจทำความดี เพื่อช่วยให้ผลบุญหนุนนำให้ชีวิตเจอแต่เรื่องดี ๆ กับ “วิธีส่งบุญให้ตัวเอง” แบบง่าย ๆ ส่งผลในชาตินี้และชาติหน้า

ไอเดีย 10 รอยสักเสริมดวงความรัก ความหมายดีๆ แบบมีสไตล์

รอยสักเสมือนศิลปะบนเรือนร่าง เพื่อเสริมความมั่นใจ หรือบางคนเลือกที่จะสักเสริมดวง หรือ “รอยสักเสริมดวงความรัก” ก็ล้วนแล้วแต่ความชอบเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล

ทำนายฝัน & เลขเด็ด ฝันว่าติดโควิด ฝันว่าติดโรคระบาด

จะเห็นได้ว่า ฝันว่าติดโควิด ฝันว่าติดโรคระบาด หรือ ฝันว่าป่วย ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นนิมิตหมายอันดีทั้งสิ้น ซึ่งฝันดีมักจะตรงข้ามกับความรู้สึกแย่ ๆ ในฝัน

เปิดตำรา 8 วิธี ทํานายเพศลูก แม่นจริง ลูกชาย หรือ ลูกสาว!!

สำหรับใครที่อยากรู้เพศของลูกว่าเป็น “ลูกชาย” หรือ “ลูกสาว” ก็สามารถนำ 8 วิธี ทํานายเพศลูก เหล่านี้ไปทดลองดูได้ วิธีเหล่านี้ว่ากันว่าเป็นวิธีของชาวจีน

7 คำคมความรัก วันวาเลนไทน์ 2564 พูดทุกวัน ดึงดูดคู่แท้!

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับ คำคมความรัก ที่เรานำมาฝากวันนี้! นำกลับไปพูดกับตัวเองกันด้วยนะ พูดบ่อย ๆ จะได้ลบความเชื่อแย่ ๆ ออกไปได้ หลังจากนั้นก็อย่าลืมหัน

รวม 5 คาถาสวดทุกวันช่วยเสริมดวงชีวิตราบรื่นสวดได้ทุกวัน

5 คาถาสวดทุกวัน ช่วยเสริมดวง ทำให้ชีวิตราบรื่นสวดได้ทุกวัน ช่วยเสริมความปลอดภัย เสริมเสน่ห์ และเพิ่มโชคลาภให้อีกด้วย