หลังจากผลรางวัลของสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ทำให้บรรยากาศที่ อาศรมฤๅษีเณร ตั้งอยู่บริเวณริมถนนสายบางปะอิน-บางบัวทอง ใกล้กับศูนย์ศิลปาชีพบางไทร จ.พระนครศรีอยุทธยา ได้มีบรรดาเหล่านักเสี่ยงโชคต่างทยอยเข้ามากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นจำนวนมาก

ส่วนใหญ่ผู้คนที่มาจะนำเอาประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ธูปเทียน เข้ามากราบไหว้ขอพร รวมถึงมาทำการแก้บนหลังจากที่ถูกรางวัลในงวดที่ผ่านมาจากตัวเลขในอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร

ทางด้านนางไพรินทร์ วัชรโรทัย มีอาชีพธุรกิจค้าขายส่วนตัว จ.สมุทรสาคร นำ ประทัดจำนวน 500 นัด พร้อม น้ำแดง ขนมเปี๊ยะ ฟักทอง มาแก้บนถวาายพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ และกุมารเจ้าสัวเฮง และเล่าให้ฟังว่า ตนเองได้เดินทางมาที่นี้ 2 ครั้ง แล้ว

และล่าสุดผลสลากฯ งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ตัวเองและครอบครัวถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว จำนวน 7 ใบ และเลข 567 ได้รับเงิน 50,000 บาท ตนแลครอบครัวดีใจมากจากนั้นจึงรีบนำสิ่งของที่ได้บนไว้มาแก้บนทันที นางไพรินทร์ กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า ตัวเลขนำโชคครั้งที่แล้วได้จากอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร วันนี้จุดระทัดเสร็จได้เลขจากประทัน คือ 929 น่าจะเป็นเลขเด็ดในงวดนี้แน่นอน

สำหรับในบริเวณอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร หลังจากที่อาจารย์ฤๅษีเณร ได้ทำพิธีกรรมโบราณจรดตัวเลข ที่เรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ ได้ปรากฎตัวเลขลอยขึ้นมาบริเวณขอบอ่างน้ำมนต์ สรุปเลขที่ปรากฎขึ้นมา มีดังนี้ 0 – 2 – 3 – 4 – 7 – 9

บทความแนะนำ