หญิงท้องแก่สุดอั้น ที่ตลาดเก่าอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี คลอดลูกบนรถกู้ภัย ระหว่างทางไปโรงพยาบาล ได้ลูกชาย แข็งแรง สมบูรณ์ บรรดาคอหวยไม่พลาดส่องเลขทะเบียนรถ ดูเลขเด็ด ให้โชค

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2563 ช่วงเวลา 18.30 น. มูลนิธิไตรคุณธรรม จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีสาวท้องแก่ใกล้คลอดขอความช่วยเหลือ ได้นะรถกะบะ เลขทะเบียน ผบ 2875 ชลบุรี รีบไปรับที่ตลาดเก่าอ่างศิลา ต.อ่างศิลา จ.ชลบุรี พบหญิงท้องแก่อายุ 40 ปี และสามี จึงรับขึ้นรถรีบนำส่งโรงพยาบาล

รถมูลนิธิวิ่งมาถึงตรงบริเวณถนนพระยาสัจจา ก็พบว่าหญิงสาวได้คลอดลูกออกมาแล้ว ทีมงานมูลนิธิจึงต้องจอดรถขอความช่วยเหลือ โชคดีมีเจ้าหน้าที่พยาบาล ของโรงพยาบาลชลบุรี ออกเวรผ่านมาที่เกิดเหตุพอดี จึงเข้าช่วยเหลือในเบื้องต้นโดยด่วน จากการประเมินสถานการณ์แล้ว อาการของแม่และเด็กทารกเพศชายอยู่ในเกณฑ์ดี ได้ให้การช่วยเหลือในเบื้องต้น และให้รีบนำส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย

ด้านสามีเผยว่า ท้องนี้เป็นท้องที่ 4 ปกติภรรยาของตนเองเป็นคนคลิดลูกง่ายอยู่แล้ว ไม่น่าที่จะมีปัญหาอะไร นอกจากนี้ยังมีประชาชนที่มารุมล้อมดูเหตุการณ์ และได้แสดงความยินดีกับคุณแม่ แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะส่องมองหาเลขเด็ดจากทะเบียนรถ 2875