หากใคร ฝันเห็นแมงป่อง สัตว์ยุคโบราณ ที่ยังมีให้เห็นอยู่ในปัจจุบัน ถึงจะตัวเล็ก แต่ก็มีพิษร้ายแรง ทำให้คนถึงตายได้ เวลาที่เราเจอแมงป่อง เรามักจะหลีกหนีไปให้ไกลที่สุด เพื่อที่จะไม่โดนมันกัดเอาได้ แต่สำหรับคนที่หนีไม่ทัน และ โดนกัด ขอแนะนำให้ปฐมพยาบาลให้เร็วที่สุด แต่สำหรับใครที่อาการไม่ดีขึ้น มีอาการแย่ลง ให้ไปโรงพยาบาลโดยเร็วที่สุด

เจ้าแห่งอสรพิษ ตัวเล็ก ฤทธิ์แรง หน้าตาคล้ายปู แต่ไม่ใช่ปู อย่างเจ้าแมงป่อง ไม่ว่าใครเห็น ก็ต้องกลัวกันไปหมด จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า มันเป็นสัตว์ที่มีมาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ เรียกได้ว่า อยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนานเลยทีเดียว ใครที่ฝันเห็นแมงป่อง แล้วต้องการดูคำทำนายฝัน สามารถเข้ามาอ่านกับ ตรวจหวย ได้เลย

ฝันเห็นแมงป่อง พร้อมเลขเด็ด

ฝันเห็นแมงป่อง

หากอยากทำอะไรให้สำเร็จ ต้องลงทุนลงแรงมากกว่าปกติหน่อย แต่สุดท้ายแล้ว ผลลัพธ์ที่ออกมา จะคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน มีเรื่องให้ต้องเครียดหรือเหนื่อยใจมากเป็นพิเศษ ปัญหาเกิดมาจากคนรอบตัวนี่แหละ จะได้รับโชคมาจากคนผิวสองสี ทางทิศใต้

ฝันเห็นแมงป่อง พร้อมเลขมงคล
  • ความรัก

ในที่สุด คนโสด จะได้พบรักกับคนที่ห่างไกลจากตนเอง หรือ ได้พบรักต่างแดน คนๆ นี้มีรูปร่างดี ตัวสูง ยิ้มเก่ง มีความสุภาพ คนที่มีคู่ จะมีเรื่องให้ต้องร้อนใจ เกี่ยวข้องกับมือที่ 3 สถานะค่อนข้างคลุมเครือ ไม่แน่ชัด แต่จบไม่ค่อยดี

  • การงาน การเงิน

ดวงการงานไม่ค่อยสู้ดีนัก โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานเกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน เกิดความขัดแย้ง ความเห็นไม่ตรงกัน การเงินไม่คล่องมือ มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเยอะแยะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพของท่านและคนในครอบครัว ใครที่ทำงานค้าขาย เป็นช่วงเวลาที่ทำกำไรได้เป็นอย่างดี

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นแมงป่อง สามารถตีเลขเป็น 24, 84, 25, 887, 310

ทำนายความฝัน ฝันเห็นแมงป่อง แบบต่างๆ

ฝันเห็นแมงป่อง 2 ตัว

ฝันเห็นแมงป่อง 2 ตัว

ถ้าคิดจะทำหรือลงทุนอะไร ให้ทำแค่พอประมาณ อย่าเพิ่งทุ่มสุดตัว จะได้ไม่คุ้มเสีย จากคนที่เคยเป็นมิตรไมตรีต่อกัน ตอนนี้ได้กลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตไปเสียแล้ว จะลาภจากความเสน่หา คนโสดได้พบรักกับเพศตรงข้าม ระวังคนรักออกนอกลู่นอกทาง มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 หรือ ปัญหาชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง เด่นในเรื่องของการงาน ได้ไปทำงานต่างแดน หรือ ต่างประเทศ เรื่องเงิน จะเดือดร้อนถึงขั้นเป็นหนี้ เพราะก่อนหน้านี้ มีการใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นแมงป่อง 2 ตัว สามารถตีเลขเป็น 01, 16, 18, 29, 471, 639

ฝันเห็นแมงป่องหลายตัว

ฝันเห็นแมงป่องหลายตัว

คิดอะไร จะได้สมดังใจปรารถนา อยากต่อยอดธุรกิจ จะเป็นไปได้ด้วยดี อยากมีลูก ก็จะได้ลูกดังใจ จะเกิดเรื่องเดือดร้อนขึ้น เพราะคนเพศตรงข้าม คนโสด จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับเพศตรงข้าม คนๆ นี้ เป็นคนอารมณ์ดี ทำให้คุณมีความสุข คนมีคู่ ชีวิตคู่น่าเบื่อหน่าย จะมีก็แต่เรื่องคนสนิทคิดไม่ซื่อ ระวังคนรักของคุณให้ดี การงาน ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก มีแรงกดดันเยอะ แต่ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ ทุกคนจะยอมรับความสามารถของคุณ การเงิน ยังคงไปได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาอะไรเป็นพิเศษ

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นแมงป่องหลายตัว สามารถตีเลขเป็น 10, 39, 53, 63, 222, 254

ฝันเห็นแมงป่องตัวใหญ่

ฝันเห็นแมงป่องตัวใหญ่

หากถามถึงการเสี่ยงโชค ต้องไปแสวงโชคจากที่ที่คุณยังไม่เคยไปมาก่อน มีปัญหาขัดแย้งกับคนใกล้ตัว คนโสด มีแววได้โคแก่มาเป็นคู่ เขาเป็นคนที่เอาใจเก่ง ใส่ใจในทุกรายละเอียด คนมีคู่ ความรักค่อนข้างห่างเหิน อาจเป็นเพราะอยู่ด้วยกันมานาน เลยลืมเติมความหวานให้กันและกัน การงานต้องอดทน มีปัญหาขัดแย้งกับลูกน้องหรือบริวาร อดทนแล้วจงสู้ต่อไป เรียกร้องเก็บเงินจากลูกหนี้ ตอนนี้ไม่น่าจะได้คืน ต้องใช้เวลานานและความอดทนพอสมควร กว่าจะได้คืนมา

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นแมงป่องตัวใหญ่ สามารถตีเลขเป็น 32, 73, 98, 69, 410

ฝันเห็นแมงป่องกัด

ฝันเห็นแมงป่องกัด

จะได้ข่าวจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลออกไป ให้ระวังในเรื่องของสุขภาพของคนภายในบ้าน คนโสด ดีใจออกหน้าออกตา เพราะจะมีคนเข้ามาสารภาพรักกับคุณ แนะนำให้คบกับคนที่มีอายุไล่เลี่ยกันมากที่สุด จะน้อยกว่าหรือมากกว่าก็ได้ ความรักของคนมีคู่ มีแต่ปัญหาหนักใจเข้ามา คนรักทำให้คุณต้องร้องไห้ทุกวัน ต้องคิดได้แล้วว่า ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ ระวังศัตรูจ้องจะทำร้ายคุณ อาจมีคนเข้ามาขโมยของก็ได้ มีการติดต่อประสานงานกับต่างประเทศ มีปัญหาในเรื่องการสื่อสารกันไม่เข้าใจ การเงิน จะได้รับความเห็นอกเห็นใจจากผู้ใหญ่

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นแมงป่องกัด สามารถตีเลขเป็น 41, 79, 83, 92, 807, 672

ฝันเห็นแมงป่อง สีดำ
แมงป่อง

เป็นสัตว์มีพิษ มีรูปร่างคล้ายปู อยู่ในสัตว์ประเภทสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลัง จำพวกสัตว์ขาปล้อง ค้นพบซากดึกดำบรรพ์ของแมงป่องที่มีอายุถึง 440 ล้านปี

วิธีปฐมพยาบาลแมงป่องกัด

ทำความสะอาดแผลด้วยน้ำสะอาด แล้วใช้ใช้แอมโมเนียหอมชุบสำลีทาบริเวณแผล และ ประคบเย็นจะช่วยลดอาการบวม หากไม่ดีขึ้น ให้ไปพบแพทย์ทันที

พิษของแมงป่อง

เกิดแผลบวมหรือตุ่มแดง บริเวณที่ถูกต่อย พร้อมกับอาการคัน แล้วจะรู้สึกปวดหลังจากถูกกัด 1 ชั่วโมง หากพิษรุนแรง จะทำให้ใจเต้นเร็วและความดันโลหิตสูงขึ้น

สรุป

สำหรับคำทำนาย ฝันเห็นแมงป่อง แม้จะไม่ค่อยมีคนฝันถึงเท่าไหร่ แต่ถ้าฝันถึง ก็จะเป็นฝันที่ค่อนข้างน่ากลัวเลยทีเดียว ด้วยความที่ แมงป่อง เป็นสัตว์มีพิษ ที่ทุกคนไม่อยากเข้ากัน อีกทั้ง แมงป่อง ยังเป็นสัตว์ที่อยู่กับโลกนี้มาอย่างยาวนาน มีคนเคยค้นพบซากแมงป่องยุคโบราณ มีขนาดความยาวที่สุด คือ 90 เมตรเลยทีเดียว แม้ว่าการทำนายฝันเกี่ยวกับแมงป่องส่วนใหญ่ จะไม่ค่อยดีเท่าที่ควรนัก แต่ในเรื่องของการเงิน ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก เกษตรอีสาน

บทความแนะนำ