สิ่งที่บางคนกลัวเวลาไปโรงพยาบาล นั่นก็คือ ‘เลือด’ แล้วถ้าเรา ฝันเห็นเลือด ขึ้นมา งานนี้เป็นลมแน่นอน ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จะสามารถใจกล้า มองเลือดได้ โดยเฉพาะเลือดของตัวเอง เพราะ เลือด ถือเป็นของเหลวที่ออกมาจากร่างกายของเรา ถ้าออกมามากเกินไป ร่างกายก็จะช็อก และ ทำให้สามารถเสียชีวิตได้ เห็นแบบนี้แล้ว เป็นใครก็ต้องกลัวเลือดกันทั้งนั้น

บางคนก็กลัวแค่เลือดของตัวเอง หรือ บางคนก็กลัวการมองเลือดของคนอื่นเช่นกัน ทั้งหน้าตา รูปลักษณ์ และ กลิ่นเลือด ที่ทำให้หลายคนกลัวขึ้นสมอง เราจะเห็นได้จากการทำเอฟเฟ็คต่างๆ ของหนังสยองขวัญ ที่มักจะมีเลือดเข้ามาเกี่ยวข้อง สำหรับใครที่ ฝันเห็นเลือด ก็สามารถมาเช็คความฝันของท่านได้ทางนี้เลย

ส่องดูเลือด

ฝันเห็นเลือด

ช่วงนี้จะมีเรื่องขัดข้องอยู่ตลอดเวลา มีปัญหาเข้ามากวนใจอยู่เป็นระยะๆ ทำให้ชีวิตไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ หากมีปัญหา ให้ลองไปปรึกษาผู้ใหญ่ หรือ ถ้าต้องการใครเกื้อหนุน ให้เข้าหาผู้ใหญ่ จะได้ผลตอบรับที่น่ายินดีมาก มีเรื่องให้ว้าวุ่นใจ เพราะคนภายในครอบครัว เป็นช่วงที่ทุกคนกำลังมีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่สามารถให้เส้นระหว่างกลางให้กันและกันได้

เลือดไหล
  • ความรัก

คนโสด จะได้แฮ็ปปี้กับเขาซ่ะที เพราะคนที่เราแอบชอบมานาน จะมาสารภาพรักกับเรา ตอนนี้โลกทั้งใบ ได้กลายเป็นสีชมพูไปแล้ว แต่ระวังรถไฟชนกันให้ดี ส่วนคนมีคู่ จะมีเรื่องหนักใจ ให้ต้องทะเลาะกัน ความรักมีอุปสรรค ต่างคนต่างเสียใจ แต่ก็ไม่ยอมปรับตัวเข้าหากัน หรือ ยอมพูดคุยกัน

  • การงาน การเงิน                                                                 

หากถามถึงโชคในการเสี่ยงดวง ช่วงนี้เป็นเวลาที่เหมาะในการทำการเสี่ยงโชค เสี่ยงทายมากที่สุด เป็นช่วงที่ดวงกำลังขึ้น รายรับดีเป็นพิเศษ การเงินคล่องตัว ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องเงินแต่อย่างใด แต่ที่น่าปวดหัว ก็คือ เรื่องงาน เพราะตอนนี้ที่บริษัทสถานการณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จะถูกสั่งหยุดงานกะทันหัน หรือ บางที อาจถึงขั้นต้องออกจากงานเลยก็ได้

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นเลือด สามารถตีเลขเป็น 39, 94, 25, 197

ทำนายความฝัน ฝันเห็นเลือด แบบต่างๆ

ฝันเห็นเลือด ตัวเอง

เลือดกำเดาไหล

ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ของคุณ จะมีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะโชคลาภจากผู้ใหญ่ ระวังความเครียด จะทำให้สุขภาพแย่ลง คุณมีนิสัยชอบหว่านเสน่ห์ แต่ระวังให้ดี เดี๋ยวจะได้เจอเข้ากับเหตุการณ์รถไฟชนกันเอาได้ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอย่างไร ก็ได้รับการยอมรับจากคนรอบตัวเสมอ หากกำลังหนักใจระหว่าง เรียนต่อ หรือ ทำงานต่อไป แนะนำว่า ถ้าอยากทำอะไร ก็ทำไปเลย ใครที่จะเปลี่ยนงานใหม่ หรือ ได้ย้ายงาน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูง

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นเลือดตัวเอง สามารถตีเลขเป็น 31, 62, 67, 09, 742, 507

ฝันเห็นเลือด คนอื่น

หมวกวางอยู่บนกองเลือด

ช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยที่จะรับอะไรใหม่ๆ เข้ามา จะมีปัญหาขัดแย้งกับคนสนิท เพราะความใจร้อนของคุณ จะพาคุณตกลงไปในเหวได้ตลอดเวลา อยากมีกิ๊ก อยากมีคนควง ตอนนี้ยังไม่เหมาะ คุณจะพบกับคนที่ถูกใจ แต่คนๆ นั้น ก็ยังไม่ใช่เนื้อคู่อยู่ดี หากกำลังมองหาคนใหม่ ก็ล้มเลิกความคิดนั้นไปได้เลย เพราะเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น ระวังมีเรื่องให้เสียเงิน เพราะเพศตรงข้าม ซึ่งก็ไม่ใช่คนที่จริงจังกับคุณเท่าไหร่ มีเกณฑ์ได้ออกเดินทาง เพราะเรื่อง และ จะประสบความสำเร็จกลับมา

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นเลือดคนอื่น สามารถตีเลขเป็น 38, 40, 46, 61, 83

ฝันเห็นเลือด เยอะมาก

กองเลือดที่พื้น

ชีวิตราบรื่นดี มีความสุขอย่างต่อเนื่อง แต่จะมีเรื่องให้ต้องคิดมากมาย มีความกังวลมากกว่าปกติ คนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ ขอให้ใจเย็นไว้ แล้วจะได้สิ่งที่ดีกลับมา มีเกณฑ์ว่า แฟนกลับจะกลับมาขอคืนดี ความรักค่อนข้างห่างเหิน อยู่ด้วยกัน แต่ทำตัวเหมือนคนไม่รู้จัก อย่าให้ใครมาคอยดูแล รายรับ – รายจ่าย ของเรา เราควรดูแลเรื่องเงินของตัวเอง มีเกณฑ์โดนโกง ไม่ว่าจะตัดสินใจอะไร เรื่องอะไร ก็จะได้รับการยอมรับจากบุคคลใกล้ชิดรอบตัว อย่าเพิ่งชะล่าใจ อาจถูกเลิกจ้างไปโดยไม่รู้ตัว รีบสร้างผลงานเอาไว้

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นเลือดเยอะมาก สามารถตีเลขเป็น 74, 75, 84, 084, 760

ฝันเห็นเลือดประจำเดือน

นาฬิกาปลุก

คุณจะได้รับโชคลาภก้อนโตจากผู้ใหญ่ แม้ว่าช่วงนี้ จะมีแต่เรื่องที่ทำให้เหนื่อย ทั้งกาย ทั้งใจ แต่ต้องพยายามอดทนไว้ เพื่อรอรับผลตอบแทนที่คุ้มค่า คนโสด จะมีคนเข้ามาสนใจมากกว่า 2 คนขึ้นไป เพื่อนจะแนะนำให้รู้จักกับคนนิสัยดี ชอบช่วยเหลือ ชอบการทำบุญ คนมีคู่ ต้องระวังการทะเลาะแว้ง ทะเลาะกันครั้งนี้ อาจถึงขั้นแตกหักกันไปเลยก็ได้ ใครจะทำงานเกี่ยวกับการประมูล ต้องเข้าหาผู้ใหญ่ เพื่อให้ดวงซัพพอร์ตกัน มีปัญหาในเรื่องการติดต่อเจรจา ทั้งภายในองค์กร และ ภายนอกองค์กร มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ เกี่ยวกับ เรื่องเงิน

  • เลขเด็ด

สำหรับใครที่ฝันเห็นเลือดประจำเดือน สามารถตีเลขเป็น 23, 34, 420, 787, 017

กองเลือด
เลือด คือ

ของเหลวที่อยู่ภายในร่างกาย มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทำหน้าที่เป็นตัวกลางติดต่อระหว่างเซลล์ของร่างกาย

ขอบคุณภาพจาก depositphotos

สรุป

ทำนายความฝันฝันเห็นเลือด ฝันน่ากลัว แต่พารวยไม่รู้ เพราะว่ามีเลขเด็ดเยอะมาก ใครที่เคยฝันเห็นเลือด หรือ เมื่อคืนนี้ฝันเห็นเลือด ก็สามารถเข้ามาดูคำทำนายความฝันได้ว่า ฝันเห็นเลือดแบบไหน มีความหมายว่าอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตอย่างระมัดระวังในอนาคต เรื่องแบบนี้ เป็นความเชื่อ ใครไม่เชื่อ ก็อย่าลบหลู่ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

บทความที่น่าสนใจ