ดูดวงวันนี้ รายวันประจำวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 โดยมีการทำนายเกี่ยวกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันว่าจะมีความโดดเด่นในด้านไหนบ้าง ทั้งการงาน การเงิน หรือความรัก เลขนำโชคประจำวัน จะมาบอกให้ทุกคนได้รู้และนำไปปรับใช้กัน

ปีนักษัตรดวงดีวันนี้

สำหรับดวงในวันนี้ 6 กรกฎาคม 2563  คนที่ดวงดี ดวงโดดเด่นที่สุด คือคนที่เกิดในปีกุน หรือปีหมู มีเกณฑ์ที่จะเจองานหนักงานหิน ต้องเหนื่อยมากกว่าจะสำเร็จ แนะนำควรที่จะทำบุญถวายสังฆทาน เพื่อช่วยแก้เคล็ด เสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

ส่วนใครที่กำลังมองหาเลขมงคล น่าลองนำไปเสี่ยงทาย ในวันนี้ควรนำเลข 4 และเลข 6 ไปใช้เป็นเลขมงคล เป็นแนวทางในการเล่นหวย เพราะถือว่าเลขกลุ่มดังกล่าวเป็นเลขเด็ดนำโชคประจำวันนั่นเอง

โทนสีมงคลเสริมสร้างมงคลชีวิต หนุนดวงวันนี้

สีเสริมดวงด้านความรัก : สีม่วง สีดำ สีนิล

สีเสริมดวงด้านหน้าที่การงาน : สีเขียว สีตองอ่อน

สีเสริมดวงด้านการเงิน : สีส้ม สีน้ำผึ้ง สีหมากสุก

สีที่ไม่ควรใช้ : สีแดง สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู

ดูดวงวันนี้ตามวันเกิด

สำหรับดูดวงรายวันตามวันเกิด ตั้งแต่ วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ในวันนี้ มีดังนี้

คนเกิดวันอาทิตย์

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้ความรักอาจจะมีจืดจางกันไปบ้างเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์ที่จะมีคนมาชอบช่วงนี้

การงาน ช่วงนี้จะมีหลาย ๆ มะรุมมะตุ้มมารุมในคราวเดียวกัน เล่นเอาคุณมีอาการงงพอสมควร การเงิน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะแก่การลงทุนหรือเสี่ยงดวงเพราะยังไม่ได้รับผลตอบแทนอย่างที่คาดหวังไว้

คนเกิดวันจันทร์

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าตัวแยู่ใกล้แต่ใจลอยไปไหนก็ไม่รู้ คนโสดมีเกณฑ์ต้องครองโสดไปอีกสักระยะ

การงาน เริ่มเบื่อน่ายกับการทำงานเดิม ๆ วงจรชีวิตเดิม ๆ คุณอยากเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างแต่ยังไม่ตัดสินใจ หารเงิน มีเกณฑ์มีเรื่องใช้จ่ายเรื่อย ๆ แต่ไม่ถึงขั้นกระเป๋าฉีก

คนเกิดวันอังคาร

ความรัก คนมีคู่ยังรักกันดีอยู่แต่แค่ไม่เปิดเผยความในใจต่อกันก็เท่านั้นเอง คนโสด มีโอกาสได้พบคนบางคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง

การงาน หากทำงานในองค์กรใหญ่ ต้องระวังคำสั่งฟ้าผ่าจากผู้บังคับบัญชาด้วย การเงิน ช่วงนี้การเงินไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่ต้องระวังอย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ เกี่ยวกับเรื่องเงินดีที่สุด

คนเกิดวันพุธ

ความรัก คนมีคู่หากทำงานด้วยกันจะดีมาก เพราะคนรักจะช่วยสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนดีในช่วงนี้

การงาน ในช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักและเหนื่อยจริงๆ เพราะจะหันหน้าไปพึ่งพาใครได้เต็มที่ การเงิน ต้อง้หน็ดเหนื่อยก่อนถึงจะได้มาซึ่งโชคลาภเงินทอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความรัก คนมีคู่ต่างคนต่างรักกันเป็นอย่างดี คนโสด มีโอกาสได้พบรักแบบงง ๆ ในช่วงนี้

การงาน ช่วงนี้จะมีงานมากเพราะจะมีงานเข้ามาแบบชนิดที่คุณไม่มีเวลาพักหายใจหายคอกันเลยทีเดียว การเงิน จองคุณไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่มันมีเรื่องให้ใช้จ่ายเกี่ยวกับการซื้อของหรือค่าใช้จ่ายจุกจิกเป็นประจำ

คนเกิดวันศุกร์

ความรัก คนมีคู่มีเหณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสด มีเกณฑ์ ได้พบกับคนดี โปรไฟล์ดี แถมมีอนาคตต่างหาก

การงาน คุณไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการทำงาน แต่มีปัญหากับคนมากกว่าที่ทำให้คุณอึดอัดใจในตอนนี้ การเงิน ควรสำรองเอาไว้เพราะดวงมีเกณฑ์ต้องนำเงินเก็บมาใช้ในการซ่อมแซมบ้านหรือยานพาหนะ

คนเกิดวันเสาร์

ความรัก คนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้นไม่ว่าคนนอกจะพยายามเข้ามาแทรกก็เข้ามาไม่ได้ คนโสดมีเกณฑ์อยู่คู่คานต่อไปอีกสักพัก

การงาน แม้ว่าปริมาณงานจะยังมากอยู่แต่ความสำเร็จก็เริ่มปรากฎให้เห็นชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ การเงิน ถึงแม้ว่าการเงินจะคล่องตัวแต่ควรจะเก็บเงินสำรองไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน

สรุป

ดวงวันนี้คนที่เกิดในปีนักษัตรปีกุน หรือปีหมู เป็นกลุ่มคนที่ดวงโดดเด่นดูดีมากที่สุด หากอยากให้ดวงแข็งแกร่งเป็นมงคลชีวิตเพิ่มมากขึ้น ควรที่จะทำบุญถวายสังฆทาน เพื่อเสริมดวงชะตา

อนึ่งการดูดวงเป็นเพียงแค่วิธีหนึ่งในการทำนายชีวิตของเราแบบคร่าวๆ เท่านั้น สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าอย่างไร อนาคตของเราก็อยู่ในกำมือและการกระทำของเราเอง หากดูดวงแล้วไม่สบายใจ ก็ลองหาวิธีอื่นดู เช่นการพูดคุยกับคนสนิทใกล้ตัว เข้าวัดทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่การใช้ชีวิตของเรา

ที่มา พ.พาทินี