เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2563 ที่ วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว​ อ.นครชัยศรี​ จ.นครปฐม สาธุชนแห่นำพุ่มกฐินมาถวายกันอย่างคึกคัก โดยมีนางมาลี บางบอน นักธุรกิจใน กทม. เป็นประธานในพิธีทอดกฐิน​จำนวน 1 ล้านบาท พร้อมกันนี้ฤาษีเณร​ ธาตุพุทธคุณ​ พร้อมคณะได้จัดพุ่มกฐินมาร่วมทอดด้วย​ 5 หมื่นบาท​

ภายในงานมีผู้ศรัทธาหลั่งไหลร่วมงานอย่างคับคั่ง หลังจากถอดกฐินแล้วในช่วงบ่ายพระครูยติธรรมานุยุต หรือหลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสพร้อมคณะกรรมการวัดได้ลุ้นโชคจับสร้อยคอทองคำจำนวน 4 เส้น โดยมี โบนัส นักแสดงจากช่อง 3 เรื่องหลวงตามหาชน มอบให้กับผู้โชคดี 4 รางวัล

นอกจากนี้ นางมาลี บางบอน เจ้าภาพงานกฐินได้โปรยทานบริจาคเงินร่วมอีก 5 แสนบาท โดยมอบให้อาจารย์แป๊ะเป็นตัวแทนแจกชาวบ้าน ซึ่งได้ขึ้นรถกระเช้าของรถดับเพลิง มีชาวบ้านที่ทราบข่าวรวมทั้งผู้ที่เข้าร่วมงานนับหมื่นคน รอรับการโปรยทานอย่างสนุกสนาน

ได้จัดทั้งธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท 500 บาท 100 บาท 50 บาท 20 บาท และเหรียญ 10 บาทเป็นต้น พับบรรจุใส่ไว้ในซองพลาสติกแล้วโปรยเพื่อให้ได้รับกันอย่างทั่วถึง

ทั้งนี้บรรดานักเสี่ยงโชคจำนวนมากยังไม่ยอมกลับบ้าน ต่างจับกลุ่มรวมตัวรอเพื่อจะดูยอดกฐินที่ทางวัดประกาศเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ซึ่งยอดกฐินของวัดสว่างอารมณ์ในปีนี้ยอดรวมทั้งสิ้น 3,220,640 บาท

สรุป

ในปีนี้ วัดสว่างอารมณ์ มีคนมาร่วมงานอย่างคึกคักเลยทีเดียว และในปีนี้ยอดกฐินที่ได้ในปี2563 คือ 3,220,640 บาท

แม่หมอหวังว่าตัวเลขในรอบนี้ที่เป็นแนวทางให้กับทุกท่าน จะมีเลขเด็ดในดวงใจ แต่ถ้าหากยังไม่โดนใจ แม่หมอมีแนวทางเลขเด็ดมาแนะนำอยู่เรื่อย ๆ

ติดตามกันในบทความต่อ ๆ ไปการซื้อหวยมีความเสี่ยงโอกาสที่พลาดมีสูงขอให้เล่นแต่พอดีพอตัว หากมีดวงซื้อใบเดียวก็อาจจะถูกรางวัลที่ 1 เลยก็ได้ แม่หมอขอให้นักเสี่ยงดวงทุกท่านโชคดีได้รับทรัพย์ก้อนโตกันทุกคน