เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2563 ที่วัดทรงเสวย ตำบลหนองน้อย อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท ชาวบ้านในชุมชนกว่า 50 คน ได้หลั่งไหลเดินทางมาที่ศาลาเพื่อแก้บน “ไอ้ส้มฉุน” เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของชาวบ้าน ได้ให้โชคลาภกับนักเสี่ยงดวงมาแล้วหลายงวด

ทั้งนี้ชาวบ้านได้พากันนำ นำ้แดง ขนมขบเคี้ยว พวงมาลัย มาแก้บนจำนวน 99 ชุด และยังได้นำสลากกินแบ่งฯ ที่ถูกรางวัล ซึ่งบางคนถูกเลขท้ายสองตัว เลขท้ายสามตัว รวมถึงรางวัลอื่น ๆ ด้วย ซึ่งบางคนนั้นถูกร่วมหว่าสอบใบได้เงินร่างวัลเฉียด ๆ ล้านบาทกันเลยทีเดียว

นางสายฝน ฤทธิ์เรืองเดช อายุ 53 ปี เป็นคนหนึ่งที่โชคดีถูกรางวัลเลขท้ายสองตัว เลข 88 ซึ่งเลขนี้ได้มาจากจุดประทันแก้บนในครั้งที่แล้ว นางสายฝนยังเผยอีกว่าถูกรางวัล เพราะไอ้ส้มฉุน 10 งวดติด และหลังจากที่แก้บนเรียบร้อยแล้วก็ไม่พลาดที่จะจุดประทัดแก้บน จำนวน 10,000 นัด ได้เลขปลายประทัด 698,28 

นางสายฝันยังเผยต่ออีกว่า ในวันนี้ชาวบ้านในชุมชนต่างก็ได้นัดมารวมตัวเพื่อแก้บนหลังจากที่ถูกรางวัลซึ่งรวม ๆ กันแล้วไม่ต่ำกว่าหนึ่งล้านบาท ตนเองถูกหวยรวมงวดนี้แล้ว เป็นงวดที่ 12 ติดต่อกันส่วนตัวเชื่อว่าเป็นเพราะ ไอ้ส้มฉุน ที่ให้โชคกับตนเอง แต่ทั้งนี้ก็อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน