วันที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 00.25 น. หน่วยกุ็ภัยมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ต.ท่าเรือ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือว่ามีหญิงท้องแก่ใกล้คลอดมีอาการปวดท้องคลอดลูก

เจ้าหน้าที่รีบเดินทางไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือที่ บ้านเลขที่ 35/1 หมู่8 ต.ท่าเรือ พบ นางสาวกนกวรรณ อมรชร อายุ 35 ปี มีอาการปวดท้องใกล้คลอดอย่างรุนแรง อยู่ภายในห้องนอน

เมื่อเข้าตรวจสอบพบว่า น้ำคร่ำได้ไหลออกมาทางช่องคลอดและมีหัวเด็กทารกโผล่ออกมาแล้ว เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงได้ช่วยทำคลอดก่อนในเบื้องต้น ทารกสามารถคลอดออกมาได้อย่างปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก เป็น ทารกเพศชาย น้ำหนัก 3.2 กิโลกรัม หลังจากนั้นได้แจ้งรถพยาบาลฉุกเฉินโรงพยาบาลมหาราชสนับสนุนนำตัวส่งโรงพยาบาล

นางสาวกนกวรรณ ได้เล่าว่า ตัวเองมีอาชีพแม่ค้า ขายของตามตลาดนัด ในระหว่างที่นอนพักอยู่ในห้องนอน เกิดอาการปวดท้องอย่างรุนแรง และน้ำคร่ำเดิน จึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือกู้ภัยเพื่อนำส่งโรงพยาบาลแต่ในตอนนั้นหัวเด็กได้โผล่ออกมาก่อน และต้องคลอดเด็กบนที่นอน

ท้องนี้เป็นท้องที่ 4 แล้ว หลังจากที่ชาวบ้านทราบข่าวต่างโทรสอบถามกันให้วุ่นถึงเลขที่บ้าน น้ำหนักของทารก เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่จะถึงนี้ เพราะเชื่อกันว่าทารกเพศชายจะให้โชค

ที่มา : ไทยรัฐ

สาวใหญ่ดวงเฮงถูกหวย 80 ใบ แก้บน “พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ-กุมารเจ้าสัวเฮง” พร้อมเผยเลขเด็ดงวดต่อไป