นายวาย ซี นักธุรกิจนำเข้าส่งออกชาวสิงคโปร์ มาพร้อมนายแดเนียล อายุ 35 ปี และนายแบน อายุ 34 ปี ชาวฮ่องกง ทำธุรกิจอยู่ในประเทศไทย ได้เดินทางมาวัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม พร้อมกับนำน้ำอัดลมจำนวน 3000 ขวด มาถวายแก้บน กุมารทองน้องเก้า

หลังจากที่ได้เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทย มัคคุเทศก์ได้พามาที่วัดสว่างอารมณ์ ได้เห็นประชาชนมากมายได้กระซิบขอพรข้างหูน้องเก้า จึงสอบถามเจ้าหน้าที่วัดได้แนะนำให้กระซิบขออะไรก็ได้ตนเองจึงได้เข้าไปไหว้และกระซิบขอให้การค้าที่จะเซ็นสัญญาประสบผลสำเร็จ

เมื่อกลับไปสิงคโปร์ ไม่น่าเชื่อว่าภายใน 3 วัน ก็ประสบผลสำเร็จในการทำสัญญากับคนไทย ทำให้ตนเชื่อว่ากุมารทองน้องเก้าให้โชค จึงกลับมาแก้บน และได้เล่าให้เพื่อนฟังว่าได้มาไหว้พระ และขอพรจากกุมารทองน้องเก้า ทั้งนี้นายซี ที่มาด้วยนั้นได้นำหนังสือพิมพ์ที่ตีพิมพ์ประวัติหลวงพ่อแป๊ะที่สิงคโปร์ ออกมาโชว์ให้ดู พร้อมทั้งยังได้เช่าบูชาวัตถุมงคลกว่า 5 หมื่นบาท กลับไปบูชาและแจกญาติ ๆ ด้วย

นอกจากนี้ยังมีผู้ที่เดินทางไปกราบไหว้ขอโชคลาภ กุมารทองน้องเก้า อย่างต่อเนื่อง นางสาวประภัสสร วิเศษวงษา อายุ 27 ปี เป็นอีกหนึ่งท่านที่ได้เดินทางมากราบขอโชคลาภกับ กุมารทองน้องเก้า โดยได้เข้าไปกระซิบที่ข้างหูน้องเก้า ขอโชคลาภ หลังจากนั้นมาเขย่าเซียมซีถึง 3 ครั้ง ได้ เลขเด็ด 9 – 5 – 9 หากตนเองถูกรางวัลจะกลับมาแก้นตามกำลังที่ถูก

ที่มา : ไทยรัฐ

บทความแนะนำ