ดูดวงรายวัน วันนี้ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน 2563 โดยมีการทำนายเกี่ยวกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันว่าจะมีความโดดเด่นในด้านไหนบ้าง ทั้งการงาน การเงิน หรือความรัก เลขนำโชคประจำวัน จะมาบอกให้ทุกคนได้รู้และนำไปปรับใช้กัน

ปีนักษัตรดวงดีวันนี้

สำหรับดวงในวันนี้ 11 มิถุนายน 2563  คนที่ดวงดี ดวงโดดเด่นที่สุด คือคนที่เกิดในปีจอ หรือปีสุนัข มีเกณฑ์จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับหน้าที่การงานในช่วงนี้ ควรทำบุญถวายหลอดไฟ เพื่อเสริมดวงชะตา

ส่วนใครที่กำลังมองหาเลขมงคล น่าลองนำไปเสี่ยงทาย ในวันนี้ควรนำเลข 1 เลข 5 และเลข 9 ไปใช้เป็นเลขมงคล เป็นแนวทางในการเล่นหวย เพราะถือว่าเลขกลุ่มดังกล่าวเป็นเลขเด็ดนำโชคประจำวันนั่นเอง

โทนสีมงคลเสริมสร้างมงคลชีวิต หนุนดวงวันนี้

นอกจากการทำบุญถวายหลอดไฟ เพื่อเสริมดวงชะตาแล้ว ในวันนี้คนที่เกิดปีจอ ควรเลือกใช้สีให้เข้ากับดวงวันนี้ด้วย โดยแบ่งตามเรื่องต่างๆ ดังนี้

สีเสริมดวงด้านความรัก : สีแดง สีมะฮอกกานี สีแดงเลือดหมู

สีเสริมดวงด้านหน้าที่การงาน : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำทะเล

สีเสริมดวงด้านการเงิน : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง

สีที่ไม่ควรใช้ : สีดำ สีม่วง สีเทาดำ

ดูดวงวันนี้ตามวันเกิด

สำหรับดูดวงรายวันตามวันเกิด ตั้งแต่ วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ในวันนี้ มีดังนี้

คนเกิดวันอาทิตย์

ความรักของคนมีคู่ จะมีคนมาชวนให้คุณทำผิดศีลข้อที่ 3 แต่หากคุณไม่ยอมเล่นด้วย ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น คความรักของคนโสด มีเกณฑ์ว่าจะได้พบกับความรักในช่วงนี้

การงาน ไม่ว่าจะทำอะไร ทุกอย่างก็จะผ่านไปอย่างราบรื่น และถึงแม้จะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่เกินความสามารถของคุณแน่นอน การเงิน ช่วงนี้การเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น มีเกณฑ์ได้รายได้จากหลายช่องทาง

คนเกิดวันจันทร์

ความรักของคนมีคู่ แม้จะไม่ได้อยู่ใกล้กันหรือตัวติดกันตลอดเวลา แต่ความสัมพันธ์ก็ยังคงมั่นคงดี ไม่มีเปลี่ยนแปลง ความรักของคนโสด หากคุณลองเปิดใจให้โอกาสสักครั้ง คุณจะได้พบรักกับคนที่ดี

การงาน คุณมีสิ่งที่อยากจะทำให้เป็นจริง อย่ารีบเร่งจนเกินไป แต่ให้ใจเย็นๆ ประสบความสำเร็จไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคง การเงิน ช่วงนี้การเงินดีพอสมควร แม้ไม่มีรายได้พิเศษเข้ามา แต่ก็ไม่มีเรื่องทุกข์ใจเกี่ยวกับการเงิน

คนเกิดวันอังคาร

ความรักของคนมีคู่ ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาให้กันและกันในทุกๆ ด้าน มีปัญหาอะไรก็เปิดใจคุยกันเสมอ ทำให้ไม่ค่อยทะเลาะกัน ความรักของคนโสด อย่ารีบร้อนจนเกินไป เพราะอาจต้องเสียใจเพราะความรัก

การงาน จะเกิดปัญหาขึ้นเล็กน้อย ทำให้คุณต้องเผชิญกับการแก้ไขสถานการณ์แบบเฉพาะหน้าในบางครั้งบ้าง การเงิน มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินอยู่เรื่อยๆ ซึ่งบางรายจ่ายไม่ใช่สิ่งที่คุณก่อขึ้นมา

คนเกิดวันพุธ

ความรักของคนมีคู่ คนรักของคุณเป็นคนรักที่ดี เป็นคนที่คอยสนับสนุนและผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิต ความรักของคนโสด กำลังจะมีข่าวดี เพราะอีกไม่นานก็ไม่ต้องครองคานโสดอีกต่อไปแล้ว

การงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการรับผิดชอบงานหลายๆ งานในเวลาเดียวกัน คุณต้องอดทนไว้ แล้วมันจะดีขึ้นเอง การเงินยังคงมีรายได้เข้ากระเป๋าคุณมาเรื่อยๆ ไม่มีอะไรให้ต้องเป็นห่วงหรือกังวล

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความรักของคนมีคู่ มีบ้างที่ทะเลาะกันไปทะเลาะกันมา ไม่จบไม่สิ้นเสียที แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นกลายเป็นเรื่องใหญ่ ความรักของคนโสด ไม่ต้องไปวิ่งตามหาความรัก เพราะเวลาที่เราจะมีรัก มันจะเข้ามาหาเราเอง

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบอยู่ และจะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตคุณอย่างต่อเนื่อง การเงิน ช่วงนี้ยังคงราบรื่นด้วยดีแถมยังมีโอกาสได้รายได้จากหลายช่องทางอีกด้วย

คนเกิดวันศุกร์

ความรักของคนมีคู่ ต่างคนก็พอโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว สามารถเข้าใจกันได้ดี ไม่มีอารมณ์มาทะเลาะกันเหมือนกับแต่ก่อน ความรักของคนโสด มีเกณฑ์จะได้พบรักกับคนหน้าตาดี โปรไฟล์ดี

การงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยท้อแท้เหลือเกิน จนอยากที่จะปล่อยตัวเองจากทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังทำตอนนี้ เพื่อเป็นอิสระ การเงิน แม้จะยังไม่มีปัญหา แต่ก็ควรเก็บเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉินบ้าง

คนเกิดวันเสาร์

ความรักของคนมีคู่ ความสัมพันธ์ยังคงราบรื่นดี แม้ว่าจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง แต่ก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม ความรักของคนโสด มีคนเข้ามาแอบชอบเราแบบเงียบๆ

การงาน แอบวางแผนบางอย่างไว้เงียบๆ คนเดียว ไม่ยอมเปิดเผยให้ใครรู้ เพราะกลัวว่าจะเสียแผนเพราะคนอื่น การเงิน มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายอยู่เรื่อยๆ แต่ยังไม่ถึงขั้นติดขัด

สรุป

ดวงวันนี้คนที่เกิดในปีจอ หรือปีสุนัข เป็นกลุ่มคนที่ดวงโดดเด่นดูดีมากที่สุด หากอยากให้ดวงแข็งแกร่งเป็นมงคลชีวิตเพิ่มมากขึ้น ควรทำบุญถวายหลอดไฟ เพื่อเสริมดวงชะตา

อนึ่งการดูดวงเป็นเพียงแค่วิธีหนึ่งในการทำนายชีวิตของเราแบบคร่าวๆ เท่านั้น สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าอย่างไร อนาคตของเราก็อยู่ในกำมือและการกระทำของเราเอง หากดูดวงแล้วไม่สบายใจ ก็ลองหาวิธีอื่นดู เช่นการพูดคุยกับคนสนิทใกล้ตัว เข้าวัดทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่การใช้ชีวิตของเรา

ที่มา : พาทินี