อิหยังวะ! คำอุทานปนงุนงงของเหล่าแฟนหนุ่ม เมื่อสาว ๆ สวอชสีลิปสติกให้พวกเขาเลือกว่าจะซื้อสีไหนดี แต่เขากลับช่วยเหลือไม่ได้ เพราะพวกเขาแยกไม่ออกว่าแต่ละสีมันต่างกันตรงไหน!!ฮ่า ๆ น่าเอ็นดู (。♥‿♥。) เอาเป็นว่าถ้าตัดสินใจเลือกไม่ได้จริง ๆ สาว ๆ ลองเลือกจาก “สีลิปสติกเสริมดวง 2021” กันดูมั๊ย 

นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับคนที่เกิดในแต่ละวันได้แล้ว ยังสามารถเสริมดวงได้หลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น อำนาจ โชคลาภ วาสนา บารมี เงินทอง และความรัก ถ้าอยากรู้แล้วว่าตัวเรานั้นควรทาลิปสติกสีอะไรถึงจะมีโชค Ruay สร้างความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตประจำวันของเราได้ ตามมาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

สีลิปสติกเสริมดวง 2021 ตามวันเกิด

อันที่จริง “ความเชื่อเรื่องสี” ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรแล้วในปัจจุบัน เพราะมีให้เห็นแทบจะทุกศาสตร์ทุกวงการ เช่น สีบ้านถูกโฉลกตามวันเกิด สีเสื้อมงคล สีกระเป๋าสตางค์ สีรถยนต์ และอีกมากมายสารพัดความเชื่อ เพราะถือว่าการทำอะไรก็ตามแต่หากเป็นสิ่งมงคลที่ถูกโฉลกกับดวงชะตาของเรา ก็จะทำให้ดวงการงาน การเงิน ความรัก หรือกิจการต่าง ๆ นั้นเจริญก้าวหน้าและรุ่งเรือง 

วันนี้โรซี่จึงได้นำอีกหนึ่งความเชื่อที่น่าสนใจอย่าง สีลิปสติกเสริมดวง 2021 มาฝากเพื่อเสริมดวงให้สาว ๆ และผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าได้ทราบกัน ส่วนจะมีสีอะไรบ้างที่เหมาะกับตัวคุณและดวง 12 ราศีในปี 2564 ก็อย่ารอช้า เตรียมเซฟเก็บไว้แล้วเอาไปเป็นแนวทางในการช้อปปิ้งได้เลย

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันอาทิตย์

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันอาทิตย์

ดวงภาพรวมของคนเกิดวันอาทิตย์ในปี 2564/2021 นี้ ถือว่าไม่น่าเป็นห่วงอะไร เพราะการงาน การเงิน และความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะคนโสดกำลังจะได้สานสัมพันธ์กับคนโปรไฟล์ดี ถ้าใจบอกว่าใช่คน ๆ นี้ หาวิธีรักษาเขาเอาไว้ให้ได้ ส่วนคนมีคู่ จะรักกันเหมือนวันแรกรัก ให้หมั่นมั่นคงต่อคู่ครองอยู่เสมอ 

และด้วยพื้นฐานของคนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนค่อนข้างใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ชอบความเสี่ยงและท้าทาย เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาด จึงเหมาะกับโทนสีแรง ๆ โดยสีลิปสติกเสริมดวงของคนเกิดวันนี้ คือ

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีแดง
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีโทนแดงสด สีแดงเลือดหมู

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันจันทร์

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ในปี 2564 นี้ ชีวิตจะเป็นไปด้วยความราบรื่น ไม่ค่อยหวือหวา แต่ก็ถือว่าสบายอกสบายใจดี คนโสด ถ้าอยากครองโสด จะได้โสดสมใจ ถ้าอยากมีใคร จะได้สมหวัง คนมีคู่ ความสัมพันธ์เป็นปกติสุขดี

คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนค่อนข้างเงียบ สุขุม แต่ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตัวเองเท่าไหร่นัก จึงเหมาะกับโทนสีที่ค่อนข้างอ่อนโยน แต่ไม่ซีดจนเกินไปเพื่อเสริมเสน่ห์ให้กับพวกเขาได้มากขึ้น โดย สีลิปสติกเสริมดวง 2021 ของคนเกิดวันจันทร์ ได้แก่

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีโทนชมพูอ่อน ,นู๊ดชมพู
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีพีช สีชมพูหวาน สีนู๊ด สีส้มอมชมพู

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันอังคาร

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันอังคาร

ขอบอกเลยว่าดวงของคนเกิดวันอังคารในปีนี้ ชีวิตจะดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา อุปสรรคที่เคยโหมกระหน่ำเข้ามาจะถูกกาลเวลาพัดพาออกไป ในด้านดวงความรัก คนโสดถ้าอยากพบรักใหม่ ต้องรู้จักพาตัวเองไปยังสถานที่ใหม่ ๆ พบผู้คนใหม่ ๆ ดูบ้าง ส่วนคนมีคู่ รักมั่นคงดี แต่บางทีอาจทำให้รู้สึกซ้ำซาก ลองหาอะไรใหม่ ๆ ทำร่วมกันดู

อย่างที่บอกไปว่าดวงในปีนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ให้ลองหาอะไรใหม่ ๆ ลองทำดู ซึ่งก็เหมาะสมกับคนวันอังคารอยู่แล้ว เพราะโดยพื้นฐานพวกเขาจะเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ปรับตัวเก่งอยู่แล้ว จึงเหมาะกับสีสันที่สื่อถึงความแปลกใหม่ ความสนุกสนาน ดังนี้

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีโทนส้ม
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีน้ำตาลอมส้ม น้ำตาลอมแดง น้ำตาลอมชมพู

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันพุธ

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้พิสูจน์ศักยภาพในการทำงาน หรือได้รับมอบหมายความรับผิดชอบใหม่ที่ทำให้ฐานเงินเดือนสูงขึ้น รวมถึงในด้านความรักคนโสดอาจจะได้ศึกษาดูใจกับคนดีที่คุณตามหาในเร็ววัน ส่วนคนมีคู่ก็จะมีโอกาสจับมือขยับสถานะความสัมพันธ์ไปอีกขั้น

ด้วยความที่คนเกิดวันพุธเป็นคนมากความสามารถอยู่แล้ว มีความเป็นผู้นำสูง และมีศิลปะในการพูดที่ดี เพื่อเป็นการเสริมสร้างพลังดวงชะตาของคนเกิดวันพุธให้ดี ๆ ยิ่งขึ้นไปอีก ควรเลือกทา สีลิปสติกเสริมดวง 2021 ดังต่อไปนี้

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีชมพูอมม่วง
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีส้มอมชมพู สีส้มพีช ชมพูพีช

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

สถานการณ์ภาพรวมในปี 2564 นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดียังไม่มีอะไรเท่าไหร่นัก และยังไม่มีแนวโน้มจะเจอกับสิ่งใหม่ ๆ ส่วนในเรื่องความรักคนโสดที่กำลังตามหารัก ก็อาจจะต้องรอไปก่อน ส่วนคนมีคู่แนะนำว่า ความสัมพันธ์ที่ดีมีรากฐานอยู่บนความเชื่อใจ อย่าปล่อยให้เสียงนกเสียงกามาทำให้รักสั่นคลอน

ถึงแม้ดวงชะตาของคนเกิดวันนี้จะค่อนข้างไม่มีเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีนัก แต่ด้วยความที่ว่าคนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีสติปัญญาที่เฉียบแหลม มีหลักการและเหตุผล และมองโลกในแง่ดีอยู่แล้ว เชื่อว่าพวกเขาจะต้องผ่านมันไปได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากต้องการเสริมดวง ก็ลองเลือกทาสีลิปสติกเสริมดวงที่ออกโทนส้มก็จะช่วยได้ ได้แก่

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีนู๊ดอมส้ม
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีส้มอิฐ สีน้ำตาล สีนู๊ด

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันศุกร์

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

สาว ๆ คนเกิดวันศุกร์แสดงตัวหน่อยเร็ว เพราะดวงของพวกคุณในปีนี้เรียกได้ว่าเป๊ะปังมาก รเต็มไปด้วยความคล่องตัว มีเงินเข้ามาให้จับจ่ายใช้สอยไม่ขาดมือ ในด้านความรักคนโสดก็มีแววจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่แอบปลื้ม ส่วนคนมีคู่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง ยังคงเป็นความรักที่ดี

คนเกิดวันศุกร์ เป็นคนเจ้าสำอาง ละเมียดละไม ฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะคิดจะทำอะไร พวกเธอมักรอบคอบอยู่เสมอ อีกทั้งด้วยความเป็นคนที่มีศิลปะอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว การเลือกสีลิปสติกจึงไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไร เพราะเธอเหมาะกับหลายเฉดสีเลยทีเดียว โดย สีลิปสติกเสริมดวง 2021 ของคนเกิดวันนี้ ได้แก่

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีชมพูเข้ม
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : ชมพูสดใส ชมพูบานเย็น ส้มทอง สีโอรส

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันเสาร์

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนเกิดวันเสาร์ดวงความสำเร็จของคุณต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยหน่อยนะ แต่ยังดีที่ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและเป็นกำลังให้คุณได้เลยทีเดียว โดยคนโสดเตรียมตัวโบกมือลาวงจรรักช้ำ ๆ ที่ทำให้ใจเจ็บ อีกเดี๋ยวจะได้พานพบรักครั้งใหม่ที่ดีต่อใจกว่าเดิม ส่วนคนมีคู่ชีวิตรักของคุณจะสดใสยิ่งขึ้น

ถึงแม้ดวงความสำเร็จต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย แต่คนเกิดวันเสาร์ก็ไม่หวั่น เพราะพวกเธอเป็นคนเด็ดเดี่ยว หนักแน่น และอดทนเก่งมาก เชื่อว่าพวกเธอจะผ่านมันไปได้อย่างสวยงาม แต่หากอยากลองเสริมดวง ก็สามารถเลือก สีลิปสติกเสริมดวง เหล่านี้ทาก่อนออกไปทำงาน หรือก่อนไปเจอลูกค้า ก็จะพอช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้นได้

 • สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีนู๊ด ,สีโทนน้ำตาล
 • สีลิปเสริมดวงความรัก : สีแดงอมม่วง สีชมพูอมม่วง สีเลือดหมู น้ำตาลแดง

สรุป

เชื่อได้เลยว่าหนึ่งในไอเท็มบิวตี้ที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ในแต่ละวันก็คือลิปสติก เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่หลายคนมักจะมีติดตัวกันมากกว่าหนึ่งแท่ง จนบางทีตัดสินใจไม่ได้ว่าวันนี้จะทาสีอะไรออกไปดี และเพื่อช่วยในการตัดสินใจได้ดี แถมยังช่วยเสริมดวงได้อีกด้วย ก็ลองใช้วิธีการเลือก สีลิปสติกเสริมดวง 2021 ตามที่โรซี่แนะนำกันไปดู

เพราะสีลิปสติกช่วยเสริมบุคลิกได้มากกว่าที่เราคิดนะ ทุกคนลองไปปรับใช้กันดู หวังว่าจะได้รับประโยชน์ ทาแล้วเฮง มีดวง Ruay รักรุ่งเงินปังกันทุกคนเลยนน้าา

บทความที่น่าสนใจ